• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Hưởng ứng tuần lễ "Công nghệ số học tập suốt đời".

Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt!

Thực hiện Kế hoạch số 121/KH-UBND-GDĐT, ngày 07 tháng 10 năm 2020 của UBND thị xã Hoàng Mai và Phòng GD-ĐT Hoàng Mai về Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi công nghệ số Học tập suốt đời". Hôm nay thứ 6 ngày 09 tháng 10 năm 2020 Trường tiểu học Mai Hùng đã tổ chức tuyên truyền và phát động phong trào đọc sách cho học sinh và giáo viên đồng thời giới thiệu cho học sinh một số bản sách mới được bổ sung tại thư viện. Sau khi phát động đòng chí tổng phụ trách và cán bộ thư viện cùng các giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức cho các em đọc sách ngay tại khu vực thư viện xanh trên sân trường. Các em học sinh rất hào hứng với những cuốn sách mới và hay. Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đọc sách trong những thời gian ngoài chính khóa, ở trường, ở nhà từ đó các em trang bị cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức phong phú hơn.

Nguyễn Viết Sơn-PHT nhà trường

Tác giả: Nguyễn Viết Sơn - PHT nhà trường